loading...

loading...

Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế) cho biết, với hành vi đánh 6 học sinh bầm tím, thầy giáo Lâm Minh Hào phải bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo mới phù hợp.Về vụ thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím bắp đùi, trưa nay 24.10, trao đổi với Dân Việt, bà bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế) cho biết, cơ quan này và Ban Giám đốc Sở GDĐT tỉnh vừa làm việc xong với thầy Hào và lãnh đạo Trường Tiểu học và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn).
 "thay giao danh 6 hoc sinh tim dui phai bi ky luat canh cao" hinh anh 1
6 học sinh lớp 7/1 Trường Tiểu học và THCS Bến Ván đã bị thầy Hào đánh bầm tím vùng bắp đùi.
Bà Hương cho biết, tại buổi làm việc, thầy giáo Lâm Minh Hào đã thừa nhận hành vi đánh đập 6 học sinh lớp 7/1 do mình làm chủ nhiệm.
Theo đó, đoàn làm việc đã chỉ đạo lãnh đạo Trường Tiểu học và THCS Lộc Bổn họp hội đồng kỷ luật ngay trong chiều nay để đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Hào. Ngoài ra, vào tối nay, thầy Hào và lãnh đạo nhà trường phải tổ chức họp phụ huynh học sinh lớp 7/1 để nói lời xin lỗi đối với những phụ huynh có con em bị đánh.
Theo bà Hương, sau khi đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Hào, Trường Tiểu học và THCS Lộc Bổn phải báo cáo cho Phòng GDĐT huyện để cơ quan này thông qua và báo cáo cho UBND huyện Phú Lộc và Sở GDĐT tỉnh. “Hành vi của thầy Hào đã làm mất uy tín của ngành giáo dục huyện và gây ra dư luận không tốt. Vì vậy, nếu Trường Tiểu học và THCS Lộc Bổn kỷ luật thầy này dưới mức cảnh cáo thì Phòng GDĐT sẽ đưa lên mức cảnh cáo”- bà Hương nói.
Bà Hương cho biết thêm, thầy Hào là một giáo viên dạy giỏi và đây là lần đầu tiên thầy này có hành vi đánh học sinh. “Tuy nhiên, không thể vì là giáo viên dạy giỏi mà được nương tay, bởi như vậy sẽ tạo ra một tiền lệ xấu”- bà Hương nói.
Như tin đã đưa, vào ngày 23.10, nhiều phụ huynh học sinh Trường Tiểu học và THCS Bến Ván phản ánh đến lãnh đạo trường này việc con em họ bị thầy giáo Hào dùng thước đánh làm bầm tím và tụ máu ở bắp đùi chân.
Chị Nguyễn Thị Hằng, phụ huynh em N.Đ.M (học lớp 7/1) cho biết, vào chiều tối thứ 7 (22.10), do thấy M có những biểu hiện bất thường nên tra hỏi thì được M cho biết đã bị thầy Hào đánh đập. Qua kiểm tra, chị Hằng phát hiện 2 bắp đùi đoạn sát mông của M bị bầm tím, tụ máu. Theo lời kể của M, vào ngày 22.10, trong giờ tin học, M và 5 bạn cùng lớp lỡ tay làm gãy 1 chiếc ghế. Sau khi được một học sinh báo sự việc, thầy Hào đến lớp và gọi 6 học sinh trên lên bảng xếp hàng.
Tiếp đó, thầy Hào dùng thước đánh mạnh vào bắp đùi của những học sinh trên khiến vùng da ở bắp đùi n
loading...


Về trang chính - Inluon.net

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
 
Khoa hoc su pham - NCKHSPUD - Sang kien kinh nghiem ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best|Loans-Cars-Auto
Top
//