loading...

loading...
Toàn cảnh vụ Bí thư Thanh Hóa Trịnh văn Chiến có bồ nhí (Vợ hai)

Khi một số trang mạng xã hội đưa tin đồng chí bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí,  hầu hết các báo đều đưa tin dàn đồng ca tỉnh ủy Thanh Hóa đamg ca bài ca đồng chí bí thư không có bồ, không có vợ bé và bác bỏ thông tin này.

Tuy nhiên, đồng chí Bí thư chỉ cho công an vào cuộc truy kẻ tung tin. Đồng chí chưa dám đi thử ADN với cháu bé bị dư luân đồn đoán, xuyên tạc là con của đồng chí Chiến.
Nếu đồng chí Chiến đi thử ADN, kết quả thử ADN cho thấy cháu bé là con đồng chí Chiến thì thật là khó cho đồng chí Chiến và các đồng chí đang bảo vệ đồng chí Chiến, bởi nếu đồng chí Chiến có bồ, thì đồng chí chiến chẳng dại mà khai với các đồng chí phó bí thư. 

Nhưng nếu kết quả thử ADN của đồng chí Chiến cho thấy, đứa bé không phải là con của đồng chí Chiến thì điều này sẽ co lợi cho uy tín chính trị của đồng chí, nhưng có thể lại là quả đắng. Quả đắng này mới là quả đắng đồng chí phải một mình ngậm suốt đời.

Dưới đây là một số báo đăng tin bác bỏ thông tin xuyên tạc về đồng chí Trịnh Văn Chiến có bồ

Bác chuyện Bí thư Thanh Hóa có ''bồ'': ''Anh Chiến trong sạch''

 - Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa một lần nữa khẳng định những thông tin trên mạng là bịa đặt, vu khống.

Cô gái được mạng xã hội tung tin bịa đặt, vu khống, đồn đoán là bồ nhí của đồng chí Chiến

Tuy có hơi giống nhau về hình thái, nhưng chưa chắc cháu bé là con ruột của đồng chí Chiến như các trang mạng đưa tin đồn đoán, xuyên tạc, bôi nhọ đồng chí Chiến


Những dinh thự được cho là của đồng chí Chiến (Lương đồng chí Chiến sau mấy chục năm công tác từ mức khởi điểm chẳng đủ ăn, đến giờ chỉ có trên dưới 15 triệu/tháng, không thể mua được những biệt thự khủng hế này như sự bôi nhọ của  mnột số trang mạng xã hội)


Trong vài ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh về mối quan hệ  tình cảm giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng trẻ tuổi đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá.
Trước thông tin này, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định đó hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ.
Để tìm hiểu thêm thông tin, sáng ngày 19/9, phóng viên Đất Việt đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. Ông Hưng cho biết: "Chúng tôi khẳng định lại lần nữa, những thông tin đó là bịa đặt vu khống và xúc phạm bôi nhọ danh dự cán bộ.
Sau khi có tin này chúng tôi có văn bản báo cáo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin Truyền thông rồi. Phía  tỉnh cũng có chỉ đạo cơ quan chức năng có trách nhiệm làm rõ, nếu ai vu khống bôi nhọ thì sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật".
Ông Hưng nói tiếp: "Đây là những mạng xã hội blog dựng chuyện. Hiện chưa có cơ sở suy đoán nguyên nhân của những thông tin trên có liên quan đến việc chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh vừa qua được" .
Trước việc liệu những thông tin như vậy sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, ông Hưng phân tích: ''Về gia đình, tôi nghĩ, vợ chồng anh Chiến đàng hoàng thì chắc không có vấn đề gì. Vì chúng tôi thấy những thông tin trên đều là bịa đặt vu khống nên cơ quan vẫn bình thường thôi. Chúng tôi là người cùng cơ quan nên biết rõ hơn anh Chiến trong sạch.
Với thông tin trên mạng đó, chính anh Chiến cũng đã khẳng định không phải. Cá nhân tôi một lần nữa lại khẳng định lại. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu, điều tra vụ việc".
Thanh Thanh
http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/bac-chuyen-bi-thu-thanh-hoa-co-bo-anh-chien-trong-sach-3319041/

Bí thư Thanh Hóa bác tin đồn có bồ nhí

Trước tin đồn về việc có bồ nhí, ông Trịnh Văn Chiến (Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa) khẳng định đó “là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ”.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về quan hệ "bồ nhí" giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Theo đó, nữ cán bộ này sở hữu nhiều tài sản đắt tiền nhờ mối quan hệ với lãnh đạo. Trao đổi với VnExpress sáng 19/9, ông Trịnh Văn Chiến đã bác bỏ các thông tin trên.
"Đó là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ có dụng ý không tốt, vi phạm các quy định của pháp luật”, ông Chiến nói.
Bí thư Chiến cho hay tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan của tỉnh kiểm tra, xác minh, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng Trung ương để đề nghị làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Thông tin thêm, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết tỉnh đã có công văn (ngày 18/9) gửi Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số blog, mạng xã hội.
Trong công văn, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá khẳng định: Những thông tin mà một số tờ báo điện tử, blog, mạng xã hội viết về Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người.
Võ Hải
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/bi-thu-thanh-hoa-bac-tin-don-co-bo-nhi-3470306.html

Bí thư Thanh Hóa bác tin về ‘bồ nhí’

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định với báo chí Việt Nam rằng tin trên mạng về “bồ nhí” và tài sản “kếch xù” chỉ là “thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ”.
Cuối tuần qua mạng internet loan đi bài viết cáo buộc ông Trịnh Văn Chiến có con riêng và cung cấp tài sản “nhiều chục tỉ đồng” cho một viên chức sở xây dựng Thanh Hóa.
Tối Chủ nhật 18/9, ông Chiến được báo mạng VietnamNet dẫn lời: “Đó toàn là thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ và tỉnh đã giao cơ quan chức năng vào cuộc.”
Báo điện tử Một Thế Giới cũng phỏng vấn ông Chiến, dẫn lời ông rằng “đó là những thông tin bố láo, bịa đặt nên mình chẳng có gì phải quan tâm nhiều đến cái này”.
Ông Chiến nói ông đã đề nghị Bộ Công an “làm rõ” vụ việc.
Chỉ mới vài hôm trước, cũng thông tin trên mạng nói nhiều người thân Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang giữ vị trí chủ chốt trong các cơ quan của tỉnh.
Bí thư Triệu Tài Vinh nói việc bổ nhiệm các chức vụ đã được “UBKT trung ương đã kết luận việc bổ nhiệm cán bộ của tỉnh là đúng quy trình”.
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2016/09/160918_bi_thu_thanh_hoa_bac_tin_bo_nhi

Bí thư Thanh Hóa nói gì về tin 'có bồ nhí hotgirl'?
Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến tối 18/9 phủ nhận việc có bồ nhí đồng thời cho biết vì tính chất phức tạp của sự việc nên tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Bộ Công an vào Thanh Hoá điều tra, xử lý vấn đề này.

Đó toàn là thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ và tỉnh đã giao cơ quan chức năng vào cuộc rồi. Tỉnh ủy Thanh Hoá cũng đã có chỉ đạo xử lý việc ấy”, ông Trịnh Văn Chiến nói với phóng viên Dân trí.
Cũng theo Bí thư tỉnh Thanh Hóa, ngay khi xuất hiện các thông tin trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Bên cạnh đó, ông cũng đã gửi văn bản tới Bộ Công an đề nghị vào Thanh Hoá làm rõ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có tính chất vu khống, bôi nhọ hình ảnh của ông và nhiều cán bộ trong tỉnh này.
Trước đó, nhiều trang mạng xã hội lan truyền một bài viết kèm theo nhiều hình ảnh nói về mối quan hệ tình cảm giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng từng được coi là "hotgirl" đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá. Người viết cho rằng nữ trưởng phòng này có con với Bí thư Thanh Hóa.
Cũng theo bài viết, nữ trưởng phòng sở hữu nhiều biệt thự sang trọng ở Khu đô thị Bình Minh, Khu du lịch FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), quận Thanh Xuân (Hà Nội), một quần thể sân tennis ở Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), nhiều ô tô hạng sang... Tổng số tài sản mà nữ trưởng phòng này đang nắm giữ ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.
Xung quanh mối quan hệ của nữ trưởng phòng, bài viết còn phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa...
http://baophapluat.vn/thoi-su/bi-thu-thanh-hoa-noi-gi-ve-tin-co-bo-nhi-hotgirl-295157.html

Bí thư Thanh Hoá khẳng định thông tin "có bồ nhí" là vu khống

Tối qua (18/9), trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại, Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến cho biết đã có văn bản gửi Bộ Công an đề nghị vào Thanh Hoá làm rõ những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có tính chất vu khống, bôi nhọ hình ảnh của ông và nhiều cán bộ trong tỉnh này.

“Đó toàn là thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ và tỉnh đã giao cơ quan chức năng vào cuộc rồi. Tỉnh ủy Thanh Hoá cũng đã có chỉ đạo xử lý việc ấy”- ông Trịnh Văn Chiến nói.
Theo Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá, những thông tin trên mạng xã hội nhắm đến nhiều người, chứ không chỉ riêng cá nhân ông. Chính vì tính chất phức tạp của sự việc nên tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Bộ Công an vào Thanh Hoá điều tra, xử lý vấn đề này.
Trước đó, trong 2 ngày 17-18/9, nhiều trang mạng xã hội, Facebook lan truyền một bài viết kèm theo nhiều hình ảnh nói về mối quan hệ tình cảm giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng trẻ tuổi đang công tác tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá.
Theo thông tin này, mặc dù sinh năm 1986 và đang nuôi con nhỏ nhưng nữ trưởng phòng này sở hữu rất nhiều biệt thự sang trọng ở Khu đô thị Bình Minh, Khu du lịch FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), quận Thanh Xuân (Hà Nội), một quần thể sân tennis ở Đồng Chiệc (TP Thanh Hóa), nhiều ô tô hạng sang,... Tổng số tài sản mà nữ trưởng phòng này đang nắm giữ ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.
Bên cạnh đó, bài viết lan truyền trên mạng xã hội còn phản ánh nhiều vấn đề liên quan đến một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, cũng như công tác tổ chức cán bộ ở địa phương này.
Theo ông Trịnh Văn Chiến, ngay khi xuất hiện các thông tin trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, làm rõ.
“Việc này tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn được như thế thôi” - ông Chiến nói với PV Dân trí.
Thế Kha
loading...


Về trang chính - Inluon.net

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
 
Khoa hoc su pham - NCKHSPUD - Sang kien kinh nghiem ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best|Loans-Cars-Auto
Top
//