loading...

loading...
Công an đã bắt nghi can giết nữ kế toán trong nhà nghỉ ở quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bắt được nghi can sát hại cô gái trong nhà nghỉ. Nghi can được xác định là Lê Anh Tuấn (31 tuổi, ở phường Pom Hán, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) là em họ nạn nhân, giáo viên dạy môn thể chất tại một trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Thầy giáo 31 tuổi sát hại cô gái ở nhà nghỉ trên đường Giải Phóng vào chiều ngày 16/8 do nạn nhân nợ hung thủ 130 triệu đồng. Sau nhiều lần không đòi được nợ, Tuấn hẹn chị G. ra nghỉ để sát lại.

Như thông tin trước đó, sự việc được phát hiện lúc 14h30 ngày 16/8, tại nhà nghỉ 847 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trước khi chủ nhà nghỉ phát hiện ra vụ việc thì vào khoảng 12h30 cùng ngày, một nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng.

Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình. Đến khoảng 14h30, không thấy nam thanh niên quay lại, cũng không thấy chị G. ra khỏi phòng nên chủ nhà nghỉ vội vàng lên kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã tử vong trên giường, người có nhiều vết thương
.
Được biết nạn nhân làm kế toán tại công ty có trụ sở tại nhà riêng. Nạn nhân đã có chồng và 1 con gái 3 tuổi. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của nạn nhân vẫn còn.Liên quan đến vụ nữ kế toán bị giết trong nhà nghỉ, hiện Công an đã bắt nghi can Lê Anh Tuấn (31 tuổi, TP Lào Cai) để điều tra về hành vi Giết người.
Tuấn được xác định là nghi phạm chính trong vụ việc chị N.T.H.G (29 tuổi, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội) tử vong tại nhà nghỉ ở đường Giải Phóng ngày 16/8.
Trước đó, khoảng 12h30 ngày 16/7, Tuấn đến nhà nghỉ ở đường Giải Phóng thuê phòng. Sau đó, chị G. đi xe máy đến và lên phòng gặp Tuấn, Zing News đưa tin.
Khoảng 15p sau, Tuấn rời nhà nghỉ một mình. Khoảng 14h30 cùng ngày, chủ nhà nghỉ phát hiện chị G. đã tử vong, trên người cho nhiều vết thương.
Được biết, chị G. đã có chồng con, hiện đang làm kế toán. Khi phát hiện nạn nhân tử vong thì điện thoại và xe máy vẫn còn.
Vào cuộc điều tra, Công an xác định Tuấn là nghi phạm chính. Được biết, Tuấn làgiáo viên thể dục trên địa bàn và là em họ nạn nhân, theo Người lao động.
Tại cơ quan Công an, Tuấn thừa nhận giết chị G. do mâu thuẫn về tiền bạc. Hiện vụ án mạng đang tiếp tục được làm rõ.
loading...


Về trang chính - Inluon.net

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
 
Khoa hoc su pham - NCKHSPUD - Sang kien kinh nghiem ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best|Loans-Cars-Auto
Top
//