loading...

loading...
Vụ 3 cán bộ Thanh tra Giao thông ở TP Cần Thơ ăn tiền bảo kê với con số điều tra ban đầu lên tới trên 3,5 tỷ đồng, đang khiến dư luận bức xúc, thì vụ một cán bộ Thanh tra Giao thông khác của Sở GTVT tỉnh Hà Nam lợi dụng.

Vụ 3 cán bộ Thanh tra Giao thông ở TP Cần Thơ ăn tiền bảo kê với con số điều tra ban đầu lên tới trên 3,5 tỷ đồng, đang khiến dư luận bức xúc, thì vụ một cán bộ Thanh tra Giao thông khác của Sở GTVT tỉnh Hà Nam lợi dụng hoàn cảnh có con đang mất tích để gạ tình người mẹ, lại khiến dư luận càng thêm sôi sục vì phẫn nộ. 


Cụ thể, rạng sáng ngày 23/7/2016, trong khi tâm trạng đang rối bời vì con gái mình là cháu Nguyễn Minh Châu (SN 2012) đã mất tích một ngày qua, thì chị Dương Thị Hằng (trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội) thấy điện thoại của mình đổ đúng một hồi chuông.

Linh tính có chuyện, chị đã gọi lại số máy đó. Nhưng gọi hàng chục lần, đến hơn 6 giờ, người đầu bên kia mới bắt máy, đó là một người đàn ông. Ông ta cho biết đang giữ cháu Châu. 
Vừa mừng vừa lo, chị Hằng vội hỏi người đó rằng bé Châu đang ở đâu, và xin ông ta cho được nói chuyện với bé. 

Đáp lời chị, người đàn ông nói bằng giọng ỡm ờ rằng sẽ sớm cho hai mẹ con được gặp nhau, nếu chị cho hắn... quan hệ tình dục. Tiếp theo, người đàn ông còn nhiều lần nhắn tin cho chị bằng những lời lẽ vô cùng dung tục, bỉ ổi, khiến chồng chị Hằng cũng không nén nổi tức giận vì cảm thấy bị xúc phạm. 

Nhưng chị Hằng vẫn không dám căng thẳng với hắn, vì lo cho sự an toàn của con. Nhận được thông tin, công an quận Long Biên đã vào cuộc, và đến 14h cùng ngày thì chân tướng kẻ tống tình được làm rõ và được triệu tập. 

Đó là Nguyễn Quang Điệp, nhân viên Thanh tra Giao thông thuộc Sở GTVT tỉnh Hà Nam, làm việc tại trạm cân Phủ Lý, thường trú tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.


Tại cơ quan công an, Điệp khai hắn không hề giữ cháu Châu, và cũng không hề biết tung tích của cháu, nhưng biết được thông tin cháu bị mất tích do chị Hằng đã đăng thông tin trên mạng xã hội, hắn đã lợi dụng để tống tình chị Hằng. Hiện điện thoại của hắn vẫn còn lưu tất cả những cuộc gọi và tin nhắn cho chị. 

Việc nhận tiền bảo kê đã là chuyện vô cùng xấu xa, không thể chấp nhận. Nhưng lợi dụng hoàn cảnh của người mẹ đang trong tâm trạng rối bời vì con mất tích để tống tình, đòi người mẹ đó phải cho quan hệ tình dục, thì ngoài việc xấu xa, còn là sự bỉ ổi, và mất nhân tính nữa. Hành vi đó, nếu là của một người dân thường, cũng còn không thể chấp nhận được, huống chi đây lại là một công chức.

Hành vi trên của Nguyễn Quang Điệp đã có dấu hiệu cấu thành tội cưỡng dâm, được quy định tại khoản 2 điều 113 Bộ luật Hình sự. Hành vi đó, cũng như hành vi nhận tiền bảo kê của 3 cán bộ Thanh tra Giao thông của TP Cần Thơ, cần phải được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật....
Nông nghiệp VN
loading...


Về trang chính - Inluon.net

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
 
Khoa hoc su pham - NCKHSPUD - Sang kien kinh nghiem ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best|Loans-Cars-Auto
Top
//